สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

รีวิว สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต วงเงินหมุนเวียนอันดับ 1 ที่พ่อค้าแม่ค้าต่างไว้วางใจ ด้วยโซลูชั่นของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานในทุกมิติ สมัครง่ายเงื่อนไขน้อย ออกแบบมาเฉพาะผู้ที่ต้องการเงินด่วนแต่เลือกจ่ายดอกเบี้ยในเรทที่ต่ำกว่าได้ สามารถเลือกโปรแกรมการชำระคืนได้นานสุดถึง 8 เดือน ซึ่งถ้าใครที่กำลังมองหาสินเชื่อที่ปลอดภัย ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำ การันตีคุณภาพด้วยหลักเกณฑืตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดเอาไว้ สามารถติดตามข้อมูลสำคัญของ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย ได้จากรีวิวนี้

 

หัวข้อในวันนี้

  1. สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต
  2. ทำไมถึงต้องเลือกบริการสินเชื่อจากธนาคารไทยเครดิต?
  3. เงื่อนไขการขอสินเชื่อกับธนาคารไทยเครดิต
  4. ค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย ของบริการสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต
  5. วิธีการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต
  6. คะแนนรีวิวแอปพลิเคชั่น ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย
  7. สรุป

 

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

ธนาคารไทยเครดิต (Thai Credit Retail Bank) คือ ธนาคารพาณิชย์เพื่อรายย่อย ที่ดำเนินกิจการมานานกว่า 3 ทศวรรษ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2513 ก่อนจะเริ่มเปิดให้บริการครั้งแรกในฐานะธนาคารเพื่อรายย่อย เมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2550 ปัจจุบันทางธนาคารได้เปิดผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล หรือ วงเงินพร้อมใช้ ที่คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน วงเงินอนุมัติสูงสุด 2 ล้านบาท ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า สามารถผ่านนานได้สูงสุด 8 เดือน

 

ทำไมถึงต้องเลือกบริการสินเชื่อจากธนาคารไทยเครดิต?

ทำไมถึงต้องเลือกบริการสินเชื่อจากธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลไทยเครดิต มาพร้อมกับโซลูชั่นในการทลายทุกข้อจำกัด เลือกความต้องการด้านสินเชื่อได้อย่างอิสระ มุ่งมั่นสนับสนุนให้ลูกค้าเติบโตทางธุรกิจด้วยบริการไมโครไฟแนนซ์ พร้อมส่งเสริมให้ลูกค้าทุกคนมีความรู้และวินัยทางการเงิน นี่จึงเป็นสาเหตุที่คนส่วนใหญ่ต่างใช้บริการกับธนาคารไทยเครดิต

 

เงื่อนไขการขอสินเชื่อกับธนาคารไทยเครดิต

เงื่อนไขการขอสินเชื่อกับธนาคารไทยเครดิต

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย เป็นโมเดลที่ออกแบบมาเพื่อพ่อค้าแม่ค้าโดยเฉพาะ รวมไปถึงผู้ประกอบการ SME ที่ต้องการเสริมสภาพคล่องก็สามารถสมัครได้ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำ

 

ค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย ของบริการสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

วงเงินพร้อมใช้จาก ธนาคารไทยเครดิต เป็นสินเชื่อที่คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยพิเศษคงที่ 8.88% ต่อปี นานสูงสุด 8 เดือน โดยผู้สมัครสามารถกำหนดรูปแบบการผ่อนชำระได้ด้วยตนเอง ผ่อนขั้นต่ำได้สบายๆ เสริมสภาพคล่องด้วยการปิดหนี้ดอกเบี้ยแพง

 

วิธีการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

วิธีการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

ธนาคารไทยเครดิต มีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนให้ลูกค้าเติบโตทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น SME พ่อค้า หรือ แม่ค้าตลาดสด เพื่อส่งเสริมสภาพคล่องและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เป็นเอกลักษณ์ของธนาคาร ซึ่งด้านล่างนี้ คือขั้นตอนการสมัครคร่าวๆ ที่ทำได้ด้วยตัวเองผ่านออนไลน์ 100%

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต วิธีการสมัคร

 

คะแนนรีวิวแอปพลิเคชั่น ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย

ธนาคารไทยเครดิตออกแบบแอปพลิเคชั่นที่มีความทันสมัย ฟีเจอร์ใช้งานง่าย เปิดให้บริการภายใต้ชื่อแอปฯ ว่า Alpha by Thai Credit ซึ่งสามารถทำธุรกรรมได้ตลอด 24 ชั่วโมง อยู่ที่ไหนก็จ่ายบิลได้ สะดวกรวดเร็ว และแม่นยำสุดๆ

คะแนนรีวิวของ Sabaikrapao.com คือ 4.9/5.0

 

สรุป

กว่า 12 ปีที่ไทยเครดิตได้มุ่งมั่นส่งมอบบริการสู่ลูกค้ารายย่อยมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยคอนเซ็ปท์ที่ต้องการช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าในตลาด รวมถึงผู้ประกอบการ SME ที่ต้องการเงินหมุนเวียน จึงกลายเป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ได้สร้างความแตกต่างเพื่อช่องทางโอกาสการเติบโต เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ต้องการวงเงินพร้อมใช้ดอกเบี้ยต่ำ สมัครง่ายไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน เอกสารน้อย สามารถยื่นขอได้ทันทีผ่านระบบออนไลน์ 100%

แชร์ไปยัง

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ยืมเงินผ่านแอป | ยืมเงินออนไลน์ | สินเชื่อ SME

แก้ไขเมื่อ 29/5/2023 | เผยแพร่เมื่อ 28/5/2023

Apinya โดย Apinya Saeueng

บทความอื่นที่คุณอาจสนใSiirry alkuun