รีวิวสินเชื่อเงินด่วน SEasyCash

รีวิวสินเชื่อเงินด่วน SEasyCash

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์กลายเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยความรวดเร็วและไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังธนาคารเพื่อยื่นเรื่องขอสินเชื่อ ตลอดจนผู้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาทำอาชีพเสริมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ขายของออนไลน์ ติวเตอร์ออนไลน์ ฯลฯ ซึ่งจำเป็นจะต้องใช้เงินในการหมุนเวียนธุรกิจ จึงทำให้สินเชื่อออนไลน์กลายเป็นทางเลือกหลักของหลายคนที่จำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน SEasyCash เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินสดออนไลน์ที่พึ่งเปิดตัวขึ้นเมื่อไม่นานมานี้โดยอยู่ภายใต้การดูแลของ Shopee ที่ไม่จำเป็นต้องมีการค้ำประกัน หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สินเชื่ออยู่ลองเลื่อนอ่านตามหัวข้อที่เราจัดไว้ให้ได้เลย

 

หัวข้อในวันนี้

 1. แอพเงินด่วน SEasyCash
 2. ทำไมถึงต้องเลือกยืมเงินกับ SEasyCash?
 3. เงื่อนไขการยืมเงินกับ SEasyCash
 4. ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการของสินเชื่อSEasyCash
 5. สิ่งที่ต้องใช้ในการสมัครสินเชื่อ SEasyCash
 6. วิธีการสมัครสินเชื่อ SEasyCash
 7. แอพเงินด่วน SEasyCash ปลอดภัยจริงหรือ?
 8. ช่องทางการติดต่อ
 9. คะแนนรีวิวแอพเงินด่วน
 10. ช่องทางการดาวน์โหลดแอพ

 

แอพเงินด่วน SEasyCash

SEasyCash แอพเงินด่วน

SEasyCash เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสินเชื่อเงินสดที่ตอบโจทย์ผู้ที่มีความจำเป็นเร่งด่วนในการใช้เงินก้อน เพียงแค่เป็นลูกค้าของแอพฯ ซื้อสินค้าออนไลน์เจ้าดังอย่าง Shopee คุณก็เป็นผู้ที่มีสิทธิในการขอสินเชื่อเงินด่วนได้แล้ว ในการยื่นขอสินเชื่อนี้ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลในการค้ำประกันใด ซึ่งสินเชื่อนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความจำเป็นจะต้องใช้เงินด่วนสำหรับบุคคลทั่วไปที่ได้ทำการยืนยันตัวตนผ่านทางแอพฯ เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้จะแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ SEasyCash นาโน สินเชื่อเพื่อประกอบอาชีพที่จะเหมาะสำหราบกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่อาจจะมีร้านค้าอยู่กับ Shopee ที่มีความจำเป็นจะต้องใช้เงินไปกับการหมุนเวียนในร้านค้าของตนเอง

สินเชื่อ SEasyCash เป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนแบบเอนกประสงค์ที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทซีมันนี่จำกัด ไม่ได้ขึ้นตรงกับธนาคารใดๆ โดยจะรับเงินผ่านทางกระเป๋าเงินของ ShopeePay เท่านั้น ทั้งนี้วงเงินกู้ยืมสูงสุด 40,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับเจ้าอื่นๆ นั่นเองค่ะ

 

ทำไมถึงต้องเลือกยืมเงินกับ SEasyCash?

หลายท่านคงรู้สึกเบื่อและเหนื่อยกับการยื่นขอบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่ออื่นๆ จากทางธนาคาร ไหนจะต้องมีบุคคลค้ำประกัน ไหนจะต้องใช้เอกสารเป็นเล่มๆ กระบวนการอนุมัติล่าช้า หรือบางทีก็ปล่อยให้รอเก้อ มาบอกลาปัญหาเหล่านี้ด้วยการลองยื่นขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์กันค่ะ สินเชื่อเงินสดตัวใหม่ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ไม่ต้องขึ้นตรงกับธนาคาร สินเชื่อ SEasyCash สินเชื่อที่ทาง Shopee เป็นผู้ให้บริการเอง

สินเชื่อเงินสด SEasyCash เป็นสินเชื่อในระบบที่เพิ่งเปิดให้บริการบนแอพลิเคชั่น Shopee สินเชื่อดังกล่าวนี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทซีมันนี่จำกัด สินเชื่อดังกล่าวนี้เป็นสินเชื่อเพื่อเอนกประสงค์ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ทำงานประจำ หรือรับจ้างแบบอิสระ คุณก็สามารถยื่นกู้ได้ ด้วยความง่ายและรวดเร็วนี้คุณไม่จำเป็นที่จะต้องพึ่งสินเชื่อจากธนาคารอีกต่อไป

 

เงื่อนไขการยืมเงินกับ SEasyCash

อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่าการยืมเงินที่ SEasyCash เสียดอกเบี้ยต่ำและไม่ต้องมีเงื่อนไขอะไรมากมาย แอพยืมเงินที่ปลอดภัยและไว้ใจได้จะไม่มีข้อจำกัดเลยก็คงจะเป็นไปไม่ได้ ลองมาเช็คสิทธิ์กันสักนิดก่อนเริ่มยื่นสินเชื่อจริง ข้อมูลด้านล่างที่เราสรุปมาให้นี้คือเงื่อนไขของการยืมเงินที่คุณจำเป็นต้องมีทุกข้อ เพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ ที่อาจตามมาได้ ทั้งนี้เงื่อนไขส่วนใหญ่ของทุกแอพฯ สินเชื่อจะคล้ายกัน ซึ่งเราได้สรุปไว้ให้แล้วดังรายละเอียดต่อไปนี้

 

ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการของสินเชื่อ SEasyCash

สมัครขอสินเชื่อที่ SEasyCash บอกได้คำเดียวว่าค่าธรรมเนียมโดนใจสุดๆ คิดแค่อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ตลอดทั้งปีและลดต้นลดดอกและค่าอากรแสตมป์ ส่วนค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ไม่มีอีกแล้ว! ต่อไปนี้คือรายละเอียดเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายของ SEasyCash ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของที่ธนาคารเกียรตินาคินกำหนด ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้:

 

สิ่งที่ต้องใช้ในการสมัครสินเชื่อ SEasyCash

เอกสารในการสมัครหรือ? ไม่ต้อง! สิ่งที่คุณต้องใช้คือสิ่งที่คุณมีและใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะต้องไปทำเรื่องกับธนาคารหรือบริษัทที่คุณทำงานอยู่เพื่อขอเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ นี่คือรายการที่คุณต้องเตรียม

 

วิธีการสมัครสินเชื่อ SEasyCash

วิธีการสมัครสินเชื่อ SEasyCash

หากคุณพร้อมสำหรับการยื่นขอสินเชื่อแล้วล่ะก็ มาทำตาม 3 ขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย จัดเตรียมสิ่งที่คุณต้องมีตามรายการที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนที่เราสรุปไว้ได้เลย!

 1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Shopee พร้อมยืนยันตัวตน - คุณสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพพลิคเคชั่นเพื่อขอสมัครสินเชื่อได้ที่ Google Play และ App Store เมื่อดาวน์โหลดแล้วให้ทำการสมัครสมาชิกเพื่อเข้าไปทำการยืนยันตัวตนบนแอพพลิเคชั่นด้วยบัตรประชาชน
 2. สมัครสินเชื่อผ่าน SEasyCash - เมื่อยืนยันตัวตนสำเร็จแล้ว บนหน้าแอพพลิเคชั่นที่หน้า ‘ฉัน’ คุณจะพบกับฟีเจอร์ SEasyCash กดเข้าไปยังหน้านั้นเพื่อยื่นสมวัครขอสินเชื่อ
 3. กรอกข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง - กรอกข้อมูลต่างๆ ที่ทางแอพฯ สอบถาม เช่น ข้อมูลส่วนตัว เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ทำงาน เป็นต้น จากนั้นกดยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ของสินเชื่อ แล้วรออนุมัติสินเชื่อภายใน 1 วันทำการ

 

แอพเงินด่วน SEasyCash ปลอดภัยจริงหรือ?

อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วบ้างว่าสินเชื่อ SEasyCash นี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดและการดูแลของบริษัทซีมันนี่จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของแพลตฟอร์มออนไลน์ Shopee โครงการของสินเชื่อดังกล่าวนี้จัดทำขึ้นหลังจากที่สินเชื่อ SEasyCash นาโน ซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อประกอบธุรกิจที่ทาง Shopee จัดให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้นำเงินไปหมุนเวียนกับธุรกิจของตนเอง ซึ่งคล้ายกับ Lazada Xpress Loan แอพให้กู้เงินสำหรับผู้ค้าออนไลน์ ซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อหมุนเวียนทางธุรกิจ เมื่อสินเชื่อนาโนประสบความสำเร็จจึงทำให้ทางบริษัทได้จัดทำสินเชื่อตัวใหม่ขึ้นมา เพื่อเอนกประสงค์สำหรับบุคคลทั่วไปนั่นเอง

ดังนั้นเมื่อถามถึงเรื่องความปลอดภัย SEasyCash ในสายตาของหลายๆ คนอาจจะมองว่าไม่ได้อยู่ภายใต้ความดูแลของธนาคาร แต่ทว่ายังคงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดอยู่ อีกทั้งเมื่อเทียบกับความง่ายในการอนุมัติสินเชื่อนั้นถือว่าแอพฯ ยืมเงินนี้มีข้อได้เปรียบกว่ามาก ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลส่วนตัวจะถูกเปิดเผยคุณสามารถลองเข้าไปสมัครได้เลยค่ะ

 

ช่องทางการติดต่อ

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อหรือประสบปัญหาในการใช้งาน สามารถติดต่อไปที่ผู้ให้บริการของ Shopee ได้เลยโดยตรง โดยสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทาง Help Center บนแอพฯ หรือจะส่งอีเมลได้เลยโดยตรง

 

คะแนนรีวิวแอพเงินด่วน SEasyCash

หลังจากที่ได้ทำการรีวิวและทดสอบการใช้บริการแล้ว ภาพรวมของการยื่นกู้สินเชื่อที่ SEasyCash อาจดูยุ่งยากในขั้นการกรอกข้อมูลเพื่อยืนยันตนเอง แต่ในเรื่องของความง่ายในการใช้งานบนแอพพลิเคชั่นนั้นไม่ค่อยยากสักเท่าไร นั่นอาจเป็นเพราะมีความคุ้นเคยในการใช้งานบนแอพฯ Shopee อยู่แล้วบ้าง ซึ่งได้ทำการสรุปรายละเอียดไว้แล้วดังนี้

คะแนนรีวิวของ Sabaikrapao.com คือ 4.6/5.0

 

ช่องทางการดาวน์โหลดแอป SEasyCash

อย่างที่ได้แจ้งไปตั้งแต่ต้นแล้วว่าในการยื่นขอสินเชื่อที่ SEasyCash นั้น จะต้องทำผ่านแอพพลิเคชั่น Shopee ซึ่งทุกคนสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง Apple Store และ Google Play ได้เลย เพียงใช้คำว่า ‘Shopee’ เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว

 

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ยืมเงินผ่านแอป | ยืมเงินออนไลน์ | เงินด่วนออนไลน์

แก้ไขเมื่อ 24/01/2023 | เผยแพร่เมื่อ 23/01/2023

Apinya โดย Apinya Saeueng

บทความอื่นที่คุณอาจสนใSiirry alkuun