ยืมเงินดีแทค 20/30/40/50/60/100 บาท กดอะไร

ยืมเงินดีแทค 20-100 บาท กดอะไร

ดีแทคเซอร์วิส กับบริการใจดีให้ยืม สบายใจทุกการใช้งาน แม้จะเป็นเรื่องฉุกเฉินเพราะการสื่อสารสำคัญกว่าที่คิด! เมื่อค่าโทรหมด ไม่ต้องรีบไปเติมเงินก็ได้เพราะสามารถใช้บริการใจดีให้ยืมจากดีแทค เพียงโทรยืมเงินจากเบอร์ที่ใช้งานเครือข่ายดีแทคแล้วกดยืนยันยอดเงินที่ต้องการ เท่านี้ก็มีค่าโทรให้ใช้ก่อนแล้วแบบสบายๆ ยืมเงินดีแทคได้ตั้งแต่ 20 บาทจนถึง 100 บาท ด้วยการใช้งานที่สะดวกสบาย ใช้เวลาไม่ถึง 2 นาที ที่สำคัญแม้ยังคืนเงินไม่ครบ แต่ก็สามารถยืมเงินเพิ่มได้อีก

คอนเทนท์

  1. ใจดีให้ยืมจากดีแทค
  2. ยืมเงินดีแทค 20/30/40/50/60/100 บาท กดอะไร
  3. คุณสมบัติและเงื่อนไขการขอใช้บริการ
  4. อัตราค่าบริการยืมเงินดีแทค
  5. บริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ
  6. ช่องทางการติดต่อ

 

ใจดีให้ยืมจากดีแทค

บริการใจดีให้ยืม “ให้ยืมเงินค่าโทร” ที่คอยสนับสนุนการบริการโดยบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค โดยบริการนี้เรามักจะคุ้นเคยกันอยู่แล้วเนื่องจากดีแทคเป็นผู้ให้บริการเจ้าแรกๆ ที่มีการให้ยืมค่าโทรล่วงหน้าผ่านการใช้โทรศัพท์มือถือ ซึ่งมุ่งเน้นให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ใช้บริการในระบบเติมเงิน ที่ต้องการสร้างสภาพคล่องในการใช้บริการ ด้วยความรู้สึกสบายใจทุกการใช้งาน แม้จะเป็นเรื่องฉุกเฉินก็สามารถจัดการได้

นอกจากนี้ศูนย์รวมบริการใจดีจากดีแทคยังมีให้เลือกใช้มากมายไม่ว่าจะเป็น บริการใจดีต่อโปรให้นะ, บริการใจดีให้ยืมเน็ต, บริการใจดีให้โอน, บริการใจดีแจกวัน, บริการใจดีฉุกเฉิน, บริการใจดีแปลให้ และบริการใจดีแจ้งเครือข่าย เป็นต้น

 

ยืมเงินดีแทค 20/30/40/50/60/100 บาท กดอะไร

สำหรับวิธีการใช้งานบริการใจดีให้ยืมของดีแทค สามารถทำรายการได้ถึง 4 ช่องทางได้แก่ บริการด่วนพิเศษ (USSD), ระบบตอบรับอัตโนมัติ (IVR), บริการผ่านเว็บที่ dtac.co.th, บริการใจดีให้ยืม ผ่านดีแทคแอปฯ ซึ่งวิธีการแบบ USSD จะได้รับความนิยมสูงกว่าและสะดวกต่อผู้เริ่มต้นใช้งานมากกว่า ดังนั้นเราจะอธิบายขั้นตอนการยืมเงินดีแทคในรูปแบบบริการด่วนพิเศษกันครับ

ตรวจสอบยอดที่สามารถยืมได้ ยืมเงินดีแทค

  1. ตรวจสอบยอดที่สามารถยืมได้

ก่อนการใช้บริการใจดีให้ยืม เราต้องตรวจสอบจำนวนเงินที่สามารถยืมได้ก่อนโดย กด *110*0# ระบบจะส่งข้อความเพื่อแสดงจำนวนเงินที่สามารถให้ยืมได้

 

กดหมายเลขเงินดีแทค ยืมเงินดีแทค

  1. กดหมายเลขเงินดีแทค

กดหมายเลข *110*ตามด้วยค่ายืมที่ต้องการ# ตัวอย่างเช่น ถ้ายืมเงินดีแทค 20 บาทให้กด *110*20 หรือสามารถกด *110# เพื่อยืม 40 บาท แล้วรอการยืนยันการทำรายการ

 

ยืนยันการทำรายการ ยืมเงินดีแทค

  1. ยืนยันการทำรายการ

หากการทำรายการสำเร็จระบบจะส่งข้อความยืนยันการทำรายการ ซึ่งจำนวนเงินที่ยืมค่าโทรก็จะปรากฎในยอดเงินคงเหลือ เช่น เมื่อยืมเงิน 20 บาท ถ้าสำเร็จระบบจะส่งข้อความมาว่า “เติมเงินใจดีให้ยืม 20.00 บาท แล้วค่ะ” ทั้งนี้จะมีข้อมูลเกี่ยวกับการยืมเงินในปัจจุบัน ยอดคงเหลือที่สามารถยืมได้อีก และมีโปรโมชั่นแนะนำอีกมากมาย

คุณสมบัติและเงื่อนไขการขอใช้บริการ

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการให้บริการใจดีให้ยืมของดีแทค ในบทความนี้ได้สรุปประเด็นสำคัญที่ผู้ใช้บริการควรทราบ ที่อ่านแล้วเข้าใจง่ายก่อนจะไปใช้บริการจริง

อย่างไรก็ตามอาจมีปัญหายิมเงินจากใจดีให้ยืมดีแทคได้ไม่เท่าจำนวนเดิมที่เคยยืม อาจเป็นเพราะ “บริการใจดีให้ยืม ในปัจจุบัน วงเงินในการใช้บริการจะขึ้นอยู่กับประวัติการใช้งานของหมายเลข” ซึ่งระบบจะนำมาคำนวนยอดการยืมสูงสุดให้อัตโนมัติ

 

อัตราค่าบริการยืมเงินดีแทค

เรื่องที่ควรทราบสำหรับเงื่อนไขการใช้บริการอีกอย่างก็คือ อัตราค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายเมื่อใช้บริการยืมเงินดีแทค โดยเรทราคาจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ต้องการยืม ดังนี้

จำนวนเงินที่ยืม

อัตราค่าบริการ

ยืมเงินดีแทค 10/20/30 บาท

2 บาท

ยืมเงินดีแทค 40/50 บาท

3 บาท

ยืมเงินดีแทค 60 บาท

4 บาท

ยืมเงินดีแทค 70/80 บาท

5 บาท

ยืมเงินดีแทค 90/100 บาท

6 บาท

 

บริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บริการใจดีให้ยืมเน็ต ถ้าเน็ตหมด เงินไม่มี ยืมเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดได้ทันที โทรปุ๊บ เน็ตก็มาปั๊บ กด *110*จำนวนเงินยืม#

 

บริการใจดีให้โอน คุณสามารถค่าโทรโอนได้ โอนให้กันง่าย ๆ กด *112* เบอร์มือถือผู้รับโอน10หลัก * จำนวนเงินที่ต้องการโอน #

บริการใจดีแจกวัน บริการที่ออกแบบมาให้สำหรับผู้ที่วันใกล้หมด ขอวันใช้งานเพิ่มได้ กด *113* จำนวนวัน (30/90/180) #

 

บริการใจดีฉุกเฉิน สบายใจได้เพราะสามารถส่ง SMS ให้เบอร์ปลายทางโทรกลับได้แม้เงินหมด กด *114* เบอร์มือถือปลายทาง 10 หลัก #

 

บริการใจดีแปลให้ เหมาะสุดๆ กับผู้ที่ต้องการสื่อสารกับชาวต่างชาติ พูดฝรั่งไม่ออก บอกฝรั่งไม่ถูกใจดีให้แปลช่วยได้ ไม่คิดค่าแปล คิดค่าโทรตามโปรโมชั่นที่ใช้งาน กด *1021

 

ช่องทางการติดต่อ

 

ยืมเงินทรูมูฟ 20/30/40/50/60/70/100 บาท กดอะไร

แชร์ไปยัง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ยืมเงินผ่านแอป | ยืมเงินออนไลน์

แก้ไขเมื่อ 29/11/2020 | เผยแพร่เมื่อ 29/07/2020

Apinya โดย Apinya Saeueng

บทความอื่นที่คุณอาจสนใSiirry alkuun