Wealthi

Wealthi

3.3 12 5 1
วงเงิน: 500 - 50000฿
เวลาชำระเงินคืน: 7วัน - 2ปี
อายุขั้นต่ำ: 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0.1% - 36%

จุดเด่น

 • ดำเนินการภายใต้หนังสืออนุญาตจากกระทรวงการคลังเลขที่ 156/2560 เวลธ์ติได้รับใบอนุญาตพิโคไฟแนนซ์จากกระทรวงการคลัง
 • สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชีนได้ที่ Google Play Store
 • สมัครง่าย ได้รวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ต้องจัดเตรียมเอกสารเบื้องต้น
 • ไม่มีค่าธรรมเนียม สมัครฟรี
 • ไม่คิดค่าบริการ ลูกค้าได้รับเงินเต็มจำนวน
 • รวดเร็ว และแม่นยำดวยการประมวลผลด้วย AI
 • อนุมัติเบื้องต้นใน 5 นาที และรอรับเงินภายใน 48 ชั่วโมง
 • ผลตอบรับจากผ๔ใช้บริการ ยืนยันว่าเชื่อถือได้

หมายเหตุ

 • ท่านจะสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันได้ทาง Google Play Store เท่านั้น สำหรับระบบ IOS ยังต้องรอการพัฒนาต่อไป
 • ค่อยข้างให้วามสำคัญเรื่องการตรววจสอบคุณสมบัติ ใครที่มีการปิดบังข้อมูล หรือให้ข้อมูลเท็จอาจจะเกิดอุปสรรคในการยื่นสิเชื่อ
 • เวลธ์ติ แอพให้ยิมเงินเปิดให้บริการเฉพาะในเขตกรุงเทพเท่านั้น

ค่าใช้จ่าย

 • ดอกเบี้ย 3% ต่อเดือน
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการให้บริการ
Wealthi logo

เวลธ์ติ สินเชื่อบุคคลอเนกประสงค์ที่ดำเนินการผ่านช่องทางทั้งออฟไลน์และออนไลน์จากแนวคิดที่ว่าประชาชนคนไทยส่วนใหญ่ประสบปัญหาทางการเงิน และขาดการเข้าถึงสินเชื่อในระบบ ส่งผลให้ต้องไปพึ่งพาแหล่งเงินทุนที่มีดอกเบี้ยสูงอันจะสร้างภาระในระยะยาว เวลธ์ธิจึงเข้ามาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสร้างโอกาสที่ดีกว่า Wealthi หรือ เวลธ์ติ ดำเนินการภายใต้หนังสืออนุญาตจากกระทรวงการคลังเลขที่ 156/2560 เพื่อแก้ปัญหาสินเชื่อรายย่อย

เมื่อคุณฮึดสู้ เราอยู่ข้างคุณ

การยึดมั่นในแนวทางการดำเนินงานของเวลธ์ติสามารถสร้างจุดแข็งอันเป็นความแตกต่างทางการแข่งขัน โดยการใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อใช้จัดการข้อมูลอย่างมหาศาล (Big Data) ได้ด้วยความรวดเร็วและแม่นยำ ที่สำคัญยังช่วยระบุความหน้าเชื่อถือของผู้ขอสินเชื่อ ให้ผู้ที่ขาดโอกาสทางการเงินสามารถเข้าถึงได้ในวงกว้าง แตกต่างจากการขอสินเชื่อแบบเดินที่ยุ่งยากและมักจะใม่ได้ผล ทางทีมงานขอเวลธ์ติมี “Ai machine learning” ที่จะช่วยวิเคราะห์ข้อมูลที่อยู่ในรูป “DATA LAKE” สร้างการตระหนักและการรับรู้ถึง ความสามารถที่จะซื้อ และความเต็มใจที่จะจ่าย ของผู้ใช้งานได้เพื่อที่ทางทีมงานจะได้มั่นใจถึงความยั่งยืนที่เพียงพอต่อการอนุมัติ

ในด้านของการบริการ (Service) เวลธ์ติมุ่งมั่นการสร้างความมั่นคงในระยะยาวให้แก่ผู้ใช้บริการแก่รายเดิม พร้อมสร้างวินัยทางการใช้เงินผ่านช่องทางความรู้ออนไลน์ในรูปบทความ และวิดีโอ ที่สามารถพบได้บนแพลตฟอร์มของเวลธ์ติ การดำเนินงานจะไม่สามารถถ่ายทอดได้ถ้าขาดพันธมิตรที่มีศักยภาพอย่าง ทิพยประกันภัย ที่เข้ามาเพิ่มความหลาหลายและความน่าเชื่อถือ โดยลูกค้าสามารถซื้อประกันภัยที่ปรากฎที่หน้าแอพพลิเคชัน เช่น ประกันภัยอุบัติเหตุ และพรบรถยนต์ เป็นต้น อีกหนึ่งกลยุทธ์ คือ การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้บริการ (Customer Experience) โดยให้ความสำคัญด้วยการออกแบบ UX/UI ที่สามารถใช้งานง่าย และตรงกับความต้องการลูกค้าอันจะเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน และเพิ่มวินัยในการคืนเงิน เพิ่อได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น การเพิ่มวงเงินสินเชื่อ

นอกจากนี้เพื่อการให้บริการอย่างยั่งยืน เวลธ์ติจึงมี customer service ที่สื่อสารได้ทั้งทางแชท และทางโทรศัพท์ โดยทีมงานจะคอยตอบลูกค้า คอยรับแจ้งปัญหาเพื่อเสนอแนวทางการแก้ไข และในกรณีลูกค้าที่สมัครเข้ามาใหม่ ที่สำคัญจะมีทีมงานคอยแจ้งเตือนลูกค้าเมื่อถึงครบกำหนดชำระเงิน เป็นทีมงานสำคัญของเวลธ์ติที่ช่วยลดหนี้เสียให้กับทางบริษัทได้

แน่นอนว่าแผนธุรกิจที่ดีจะต้องมาการวางแผนการจัดการความเสี่ง (Risk (Fraud) Mitigation) เวลธ์ติถือว่าเป็นฟินเทค (FinTech: Financial Technology) ที่ให้บริการด้านสินเชื่อ ซึ่งหัวใจของการให้บริการจะต้องตั้งราคาสินค้าให้ขายได้ ละสามารถเก็บเงินได้ด้วยหน่วยของ CAR (compliance audit risk) จึงมีการวางกลยุทธ์เพื่อสนับสนุนให้เวลธ์ติสามารถตั้งราคาให้ขายได้ และสามารถเก็บเงินได้เช่นกัน เวลธ์ติจึงจำเป็นต้องทำงานในเชิงรุก การพิจารณาสินเชื่อ หรือมองเรื่อง credit list แทนที่การพิจารณาแบบสมัยก่อน แชละจะทำอย่างไรถึงจะไม่พิจารณาสินเชื่อหรือตัดสินค้าที่ไม่พิจารณาออกไป แต่จะต้องมองกลับไปอีกด้านหนึ่งแทน โดยจะมองว่าลูกค้าประเภทไหนที่ควรจะอนุมัติมากกว่า โดยสามารถนำข้อมูลเก่าๆ มาร่วมพัฒนาโมเดลให้ก้าวหน้าทันสมัยและต่อเนื่อง ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ที่คอยตรวจสอบหลักฐานและยืนยันตัวตนของลูกค้า เพื่อความถูกต้องก่อนที่จะอนุมัติสินเชื่อ

ให้เวลธ์ติเป็น all in one App สำหรับผลิตภัณฑ์การเงินออนไลน์โดยประชาชนเพื่อประชาชน โดยใช้การตลาดออนไลน์และออฟไลน์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพราะปัญหาทางด้านการเงินส่วนบุคคลไม่ได้เป็นปัญหาที่จำกัดเฉพาะในประเทศไทย แต่ในต่างประเทศด้วยดังนั้นเวลธ์ติจึงมีความฝันที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ของคนไทย ที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้คน ไม่จำกัดเฉพาะเพียงในประเทศเท่านั้น สิ่งนี้จึงเป็นสิ่งที่ราแข่งขันกับต่างประเทศได้ และเป็นสิ่งที่สามารถพัฒนาให้เติบโตต่อไป

รีวิว Wealthi แอปยืมเงินสด

 

 

Wealthi ข้อมูลติดต่อ

70/1 ถ.ราษฎร์พัฒนา แขวงสะพานสูง อ. เขตสะพานสูง จ.กรุงเทพมหานคร 10240

Email support@wealthi.co
 Line: @wealthi

โปรดพิจารณาข้อมูลสินเชื่อให้รอบคอบก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อจาก wealthi.co/

Siirry alkuun