kashjoy แคชจอย

รีวิวสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลแคชจอย (บัตรกดเงินสด)

ปัจจุบันนี้การขอสินเชื่อออนไลน์เปิดให้บริการแก่บุคคลทั่วไปมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพื่อการเข้าถึงที่ง่ายกว่าและไม่ต้องเสียเวลาเดินเข้าไปทำธุรกรรมที่ธนาคาร ตลอดจนไม่ต้องยุ่งยากเรื่องเอกสารและมักอนุมัติง่ายกว่าสินเชื่อแบบปกติ จากการเข้าไปสำรวจข้อมูลใน Pantip พบว่าหลายท่านคงยังมีคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้ค่อนข้างมาก ลองมาทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินสดแคชจอย (Kashjoy) สินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทเคบี เจ แคปปิตอล จำกัด โดยในวันนี้เราจะแนะนำสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล (บัตรกดเงินสด) กันค่ะ

 

หัวข้อในวันนี้

 1. แอพสินเชื่อเงินสดแคชจอย
 2. ทำไมถึงต้องเลือกแอพ Kashjoy?
 3. เงื่อนไขการยืมเงินกับแคชจอย
 4. ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการของสินเชื่อเงินสด
 5. สิ่งที่ต้องใช้ในการสมัครแคชจอย สินเชื่อส่วนบุคคล
 6. วิธีการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนแคชจอย
 7. แอพสินเชื่อแคชจอยดีไหม ปลอดภัยจริงหรือ?
 8. ช่องทางการติดต่อ
 9. คะแนนรีวิวแอพพลิเคชั่น
 10. ช่องทางการดาวน์โหลดแอพ Kashjoy

 

แอพสินเชื่อเงินสดแคชจอย

แอพสินเชื่อเงินสดแคชจอย

Kashjoy สินเชื่อนั้นอยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทเคบี เจ แคปปิตอล จำกัด ซึ่งมีธนาคารแห่งประเทศไทยคอยทำหน้าที่กำกับดูแลอยู่ ซึ่งข้อดีก็คือถ้าคุณสามารถสร้างเครดิตที่ดีโดยการผ่อนชำระเป็นงวดตามที่แอพพลิเคชั่นได้กำหนดไว้อย่างตรงเวลา ประวัติเครดิตของคุณในธนาคารแห่งประเทศไทยก็จะดีตามไปด้วยนั่นเอง ซึ่งเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่ไม่ต้องมีบุคคลหรือทรัพย์สินใดๆ ในการค้ำประกัน ค่อนข้างเอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่ต้องการได้เงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินนั่นเอง

 

ทำไมถึงต้องเลือกแอพ Kashjoy?

เราเชื่อว่าผู้อ่านที่เคยใช้บริการยืมเงินผ่านแอปฯ อาจประสบพบเจอกับปัญหานานาชนิดมาแล้วทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินที่ต้องใช้เอกสารเป็นเล่ม การยื่นกู้ที่ต้องมีคนค้ำหรือใช้ทรัพย์สินเป็นเครื่องการันตี กระบวนการอนุมัติที่ใช้เวลานานกว่าความจำเป็นที่ต้องใช้สินเชื่อ หรือปัญหาต่าง ๆ ที่พบเจอได้ตามเว็บ Pantip บอกลาปัญหาเหล่านี้ไปได้เลย ถ้าคุณได้รู้จักกับสินเชื่อแคชจอย!

บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลถูกกฎหมายที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน ซึ่งมีข้อดีดังต่อไปนี้

 

เงื่อนไขการยืมเงินกับแคชจอย

เงื่อนไขการยืมเงินกับแคชจอย

หากเริ่มต้นด้วยคำถามที่ว่าสินเชื่อ Kashjoy อนุมัติยากไหม? คงต้องขึ้นอยู่กับว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตางเงื่อนไขของแต่ละสินเชื่อหรือไม่ อย่างที่ได้เกริ่นกันไปบ้างแล้วคร่าวๆ เกี่ยวกับเงื่อนไขบางประการของสินเชื่อนี้ ลองมาเช็คสิทธิ์กันสักนิดก่อนเริ่มยื่นขอสินเชื่อจริง ซึ่งเราได้สรุปไว้ให้แล้วดังรายละเอียดต่อไปนี้

 

ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการของสินเชื่อเงินสด

การสมัครขอสินเชื่อถูกกฎหมายแห่งนี้อาจมีค่าธรรมเนียมในการทำงานอยู่บ้างเล็กน้อย จากค่าธรรมเนียมที่เราได้รวบรวมมาให้นี้สามารถตอบคำถามยอดฮิตของผู้ที่ต้องการยื่นขอสินเชื่อออนไลน์นั่นคือ Kashjoy เช็คบูโรไหม? และ Kashjoy อนุมัติยากไหม? ซึ่งคำตอบก็คือสินเชื่อแคชจอยมีการตรวจสอบเครดิตบูโรตามข้อกำหนดปกติในการขอสินเชื่อค่ะ หากเพื่อนๆ สนใจสินเชื่อที่ไม่ตรวจสอบเครดิตบูโรเราขอแนะนำแอปฟินนิกซ์เลยค่ะ

 

สิ่งที่ต้องใช้ในการสมัครแคชจอย สินเชื่อส่วนบุคคล

Kashjoy สินเชื่อถือเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่หลายคนให้ความสนใจ ในส่วนของเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อไว้ใช้ประกอบการสมัครสินเชื่อมีตามรายการดังต่อไปนี้

 

วิธีการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนแคชจอย

วิธีการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนแคชจอย

พร้อมสำหรับการยื่นขอสินเชื่อแล้วหรือยัง? เพียง 3 ขั้นตอนที่คุณต้องทำ จัดเตรียมสิ่งที่คุณต้องมีตามรายการที่ได้กล่าวไว้ในข้อที่ 5 จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนที่เราสรุปไว้ได้เลย!

 1. สมัครสินเชื่อผ่านหน้าเว็บไซต์ - เข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ตามลิงค์ที่กำหนดให้ https://ldp.kbjcapital.co.th/rl เพื่อกรอกข้อมูลสำหรับขอสินเชื่อ ได้แก่ ชื่อ-สกุล เบอร์โทร วันเกิด เลขบัตรประชาชน อาชีพ รายได้ และจังหวัดที่ทำงาน
 2. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ พร้อมนัดวันรับเอกสาร - ในขั้นตอนนี้จะเป็นขั้นตอนที่ทางเจ้าหน้าจะติดต่อมาหาเราเพื่อขอนัดรับเอกสารตามที่กล่าวไว้ข้างต้น ทั้งนี้จะนัดรับเอกสารผ่าน Messenger ได้เฉพาะผู้ที่อาศัยในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และชลบุรีเท่านั้น
 3. เจ้าหน้าที่สินเชื่อตรวจสอบเอกสารและแจ้งผลอนุมัติ - เมื่อตรวจสอบเอกสารตามที่เราได้จัดเตรียมให้แล้ว ทางแคชจอยจะแจ้งผลการอนุมัติผ่านทาง SMS ของเบอร์ที่คุณได้ทำการลงทะเบียนไว้ ทั้งนี้ระยะเวลาการพิจารณาของแต่ละคนอาจจะไม่เท่ากัน

 

แอพสินเชื่อแคชจอยดีไหม ปลอดภัยจริงหรือ?

สินเชื่อเงินหมุนเวียนส่วนบุคคลของ Jaymart เป็นสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้นเรื่องความปลอดภัยของการยืนสมัครสินเชื่อจึงไร้ข้อกังวลใจ หากท่านใดที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน Kashjoy เช็คบูโรไหม? ย้ำกันอีกครั้งว่าเช็คค่ะ คำตอบนี้แสดงถึงความปลอดภัยที่ทางสินเชื่อเองได้กำหนดไว้จากการตรวจสอบประวัติเครดิตนั่นเอง

 

ช่องทางการติดต่อ

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อหรือประสบปัญหาในการใช้งานแอพพลิเคชั่น Kashjoy สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลดังต่อไปนี้

 

คะแนนรีวิวแอพพลิชั่น

หลังจากที่ได้มีการทดลองใช้แอพพลิเคชั่นและยื่นขอสินเชื่อแล้ว ภาพรวมในการยื่นกู้สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลแคชจอยมีรายละเอียดดังนี้

คะแนนรีวิวของ Sabaikrapao.com คือ 4.5/5.0

 

ช่องทางการดาวน์โหลดแอพ Kashjoy

สำหรับช่องทางการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพื่อใช้สำหรับการยื่นขอสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลนั้นทำได้ค่อนข้างง่ายผ่านช่องทางดังนี้

แม้ว่าในการสมัครขอสินเชื่อแคชจอยจะไม่ได้ทำผ่านแอพพลิเคชั่นโดยตรง แต่ว่าการมีแอพฯ ติดเครื่องไว้อย่างน้อยเพื่อการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการชำระค่างวดเมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อแล้ว ในส่วนของฟังก์ชั่นอื่นๆ อาจจะไม่ได้มีมากเท่าที่ควร แต่ก็ถือว่าตอบสนองจุดประสงค์หลักนั่นคือการยื่นขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั่นเอง ซึ่งนอกเหนือจากแคชจอยแล้ว ยังมีสินเชื่อเงินด่วนที่ยอดไม่สูงอื่นๆ ที่เราแนะนำอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ KKP Cash Now เฟิร์สช้อยส์ สแนปแคช เป็นต้น

 

แชร์ไปยัง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ยืมเงินผ่านแอป | ยืมเงินออนไลน์ | เงินด่วนออนไลน์

แก้ไขเมื่อ 26/1/2023 | เผยแพร่เมื่อ 25/1/2023

Apinya โดย Apinya Saeueng

บทความอื่นที่คุณอาจสนใSiirry alkuun