Krungsri iFin

Krungsri iFin

3.3 12 5 1
วงเงิน: 1000 - 2000000฿
เวลาชำระเงินคืน: 7วัน - 3ปี
อายุขั้นต่ำ: 20-59 ปี
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 9.99%

จุดเด่น

 • แอปฯ KMA สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง App Store และ Play Store
 • สามารถใช้งาน และสมัครยื่นขอสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันได้ทั่วประเทศ 
 • ฟรี! ค่าอากรแสตมป์, ค่าธรรมเนียมจัดการเงินกู้, ค่าธรรมเนียมการโอนเงินเข้าบัญชีอื่นหลังได้รับการอนุมัติ, ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินหมุนเวียนตลอดชีพ
 • สิทธิประโยชน์: ดอกเบี้ยถูกกว่าปกติ 3% ทุกวงเงิน ทุกเดือน ด้วยวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ช่วยเพิ่มสภาพคล่อง
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน
 • ยื่นกู้ง่าย ผ่าน KMA-Krungsri Mobile App KMA
 • รู้ผลไวภายใน 1 วัน ถ้าการสมัครครบถ้วนสมบูรณ์

หมายเหตุ

 • ผู้ขอสินเชื่อต้องเป็นพนักงานประจำและมีอายุการทำงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป
 • รายได้รวมต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
 • มีค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ กรณีค้างชำระ 100 บาท/งวด
 • ผู้ขอสินเชื่อต้องเป็นลูกค้าธนาคารที่มีบัญชีออมทรัพย์ธนาคารกรุงศรี และมีโทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนแอพ KMA แล้ว

ค่าใช้จ่าย

 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 9.99-28 % อัตราดอกเบี้ยถูกกว่าดอกเบี้ยปกติ 3% ตลอดอายุสัญญา
 • อัตราดอกเบี้ย 9.99% ต่อปี 3 เดือนแรก สำหรับพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงศรีอยุธยา / มีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป / มีรายได้ตามหลักเกณฑ์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา และรับเงินกู้โดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารเท่านั้น (เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63)
 • อัตราดอกเบี้ย 10.99% ต่อปี 6 เดือนแรก สำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปและได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 60,000 บาทขึ้นไป และรับเงินกู้โดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารเท่านั้น (เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63)
 • อัตราดอกเบี้ย 10.99% ต่อปี 12 เดือนแรก สำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไป โดยได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป และรับเงินกู้โดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารเท่านั้น (เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63)
 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ กรณีค้างชำระ 100 บาท/งวด
 • กรณีผิดนัด อัตราดอกเบี้ย 28 % ต่อปี
 • ค่าธรรมเนียมกรณีชำระคืนเงินกู้ก่อนกำหนด 28 %
 • ไม่มีค่าอากรแสตมป์
Krungsri iFin logo

สินเชื่อ Krungsri iFIN - ทำทุกเรื่องสินเชื่อได้ด้วยตนเองแบบดิจิทัลครบวงจร

บริการสินเชื่อ Krungsri iFIN ได้สรรสร้างบริการสินเชื่อส่วนบุคคล Krungsri iFIN ที่นำเสนอในรูปแบบแอปพลิเคชัน KMA ที่ใครก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบดิจิทัลครบวงจรอย่างแท้จริง (Real Digital Experience) จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ด้วยการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่จะทำให้การขอสินเชื่อสะดวกสะบาย สมัครง่าย แค่ปลายสัมผัส ให้คุณใช้ชีวิตในแบบ Digital Life ที่จบครบเรื่องสินเชื่อ ด้วยโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว

ในปี 2020 นี้สินเชื่อ Krungsri iFIN ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ “ยืนกู้ง่าย ดอกถูกด้วย” ที่สมัครได้เพียงส่งภาพเอกสารประกอบการสมัครได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องไปที่ธนาคาร ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวเอกสารสูญหาย เพราะระบบจะส่งภาพเอกสารจากโทรศัพท์มือถือไปถึงธนาคารโดยตรง นอกจากนี้ผู้สมัครยังสามารถติดตามสถานะ และผลการสมัครสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน KMA ได้ด้วยตนเอง สะดวก ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพื่อการจัดการกับเอกสารประกอบการสมัคร และทราบผลการพิจารณาได้อย่างรวดเร็ว ด้วย “Krungsri เรื่องเงิน เรื่องง่าย”

สินเชื่อส่วนบุคคล Krungsri iFIN วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ดอกเบี้ยถูกกว่าปกติ 3% ทุกวงเงิน ทุกเดือน เริ่มต้นเพียง 9.99% ต่อปี*

หากพูดถึงการกู้เงินในอดีต ต้องเตรียมเอกสารเยอะ เอกสารเฉพาะอย่าง และยังต้องเดินทางไปธนาคาร เกิดต้นทุนค่าเดินทาง ต้องเสียเวลารอคิว ตรงข้ามกับการกู้เงินในปัจจุบัน ที่สินเชื่อเงินกู้ทำได้ง่ายๆ ผ่านโมบายแอป (Mobil Application) หรือ KMA ที่ดำเนินการตั้งแต่ขั้นตอนสมัครจนได้รับเงินสินเชื่อ สะดวกที่ที่ทุกเวลา ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบดิจตอลอย่างไร้ข้อจำกัด

สมัครสินเชื่อกับ Krungsri iFIN ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากเพียงแค่มีมีบัญชีออมทรัพย์กรุงศรีและมีแอปพลิเคชัน KMA ที่ดาวน์โหลดได้ทั้งใน App Store และ Play Store ผ่านการยื่นสินเชื่อที่ครบจบในที่เดียว ไม่ต้องหอบเอกสารไปถึงธนาคาร เพียงแค่ถ่ายรูปลงในแอปพลเคชัน KMA แล้วปฏิบัติตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

ขั้นตอนที่ 1 เมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน KMA มาแล้วให้เข้าสู่ระบบ ซึ่งสามารถสมัครสมาชิกได้บนแอปฯ KMA ได้เลย

ขั้นตอนที่ 2 กดเลือกเมนูสินเชื่อ/บัตรเครดิต จากนั้นให้คลิกที่  “สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล” ซึ่งจะสามารถดำเนินการต่อได้โดยกดสมัคร “สินเชื่อ Krungsri iFIN”

ขั้นตอนที่ 3 “ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัว” โดยระบบ KMA จะแสดงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน รวมถึงตรวจสอบและทำการยืนยันความถูกต้อง

ขั้นตอนที่ 4 ในส่วนนี้ให้ผู้ขอสินเชื่อถ่ายภาพเอกสารประกอบการสมัครผ่านทาง KMA เพียง 3 อย่างเท่านั้น คือ บัตรประจำตัวประชาชน, สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด, บัญชีเงินฝากธนาคารหน้าแรกที่จะใช้รับเงินกู้

ขั้นตอนที่ 5 กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวและรายละเอียดสินเชื่อที่ต้องการให้ครบถ้วนตามแบบฟอร์มในระบบ

ขั้นตอนที่ 6 จะมีรหัส OTP ส่งมายังเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียน กดยอมรับเงื่อนไขการสมัครใส่รหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS เพื่อเป็นการยืนยัน หากการสมัครถูกต้องระบบจะยืนยันสำเร็จ

เมื่อการสมัครเสร็จสิ้นสมบูรณ์ ผู้ขอสินเชื่อสามารถเช็คสถานะการสมัครผ่านแอปพลิเคชัน KMA ได้ตลอดเวลา ซึ่งเมื่อลงนามครบถ้วนสมบูรณ์แล้วเงินสินเชื่อก็จะโอนเข้าไปยังบัญชีที่ผู้ขอสินเชื่อได้ระบุไว้

ในกรณีที่ผู้ใช้งานได้รับการอนุมัติจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา เพื่อทำการนัดหมายวันเวลาลงนามในสัญญาเงินกู้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารเลือกได้เองเลยว่าจะไปลงนามที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านหรือจะให้เจ้าหน้าที่ส่งเอกสารนำมาให้เซ็นต์สัญญาที่บ้าน (Messenger)

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ผู้ขอสินเชื่อควรที่จะศึกษาให้ถี่ถ้วน เพราะจะเป็นการเพิ่มโอกาสให้การขอสินเชื่อได้รับคำอนุมัติสูงขึ้น โดยผู้มัครจะต้องมีอายุ 20 - 59 ปี เป็นพนักงานประจำมีรายได้รวมต่อเดือน ขั้นต่ำ 15,000 บาทด้วยอายุการทำงาน ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป จะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และ/หรือที่ทำงาน

 

สำหรับเอกสารประกอบการสมัครจะมีอยู่ 4 อย่างสำคัญได้แก่

 • รูปถ่ายบัตรประชาชน
 • รูปถ่ายสลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด หรือหนังสือรับรองการทำงานที่ระบุเงินเดือน ตำแหน่ง และอายุงาน
 • รูปถ่ายบัญชีเงินฝากที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีที่มีรายได้อื่นๆ เพิ่มเติมจากฐานเงินเดือน)
 • รูปถ่ายบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ระบุชื่อผู้สมัครที่จะให้ธนาคารโอนเงินเข้า เป็นต้น ซึ่งหลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

 

รีวิว Krungsri iFin

 

 

Krungsri iFin ข้อมูลติดต่อ

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120

Facebook 
 ทางอีเมล์: callcenter@krungsri.com
 8:30 น. - 17:30 น

โปรดพิจารณาข้อมูลสินเชื่อให้รอบคอบก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อจาก krungsri.com/bank/th/krungsri-ifin.html

Siirry alkuun